KHÓA HỌC LEADERSHIP

05 BƯỚC HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÂN ĐÔI THÀNH TÍCH

“Hiệu quả của cá nhân và tổ chức
luôn tỷ lệ thuận với năng lực lãnh đạo”


— JOHN C.MAXWELL —

Chuyên gia số một thế giới
về lãnh đạo doanh nghiệp

Câu nói của John Maxwell luôn đúng trong mọi hoàn cảnh của tất cả các doanh nghiệp trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay. Và “nâng cao năng lực lãnh đạo thông qua việc đào tạo, huấn luyện nhân viên” cũng chính là kết quả và lợi ích mà các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ nhận được qua khóa học:

5 BƯỚC HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÂN ĐÔI THÀNH TÍCH

 • Nắm bắt được kiến thức nền tảng về hoạt động huấn luyện nhân viên trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.

 • Ứng dụng các nguyên tắc, công cụ & phương pháp để thực hiện công tác huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại.

 • Kết nối mục tiêu cá nhân với mục tiêu doanh nghiệp tạo ra thái độ làm việc tích cực cho nhân viên.

 • Khai phá khả năng tiềm ẩn của nhân viên giúp gia tăng hiệu quả trong công việc.

ky-nang-huan-luyen-nhan-vien

Huấn luyện nhân viên
Nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chúng ta đều biết, nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của doanh nghiệp. Vì thế, các chủ doanh nghiệp, cũng như các cấp quản lý thường tìm cách chiêu mộ “người tài” cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, kết quả lại cho hiệu quả ngược lại là hầu hết những “người tài” được chiêu mộ về, sau một thời gian ngắn thì họ lại “ra đi”. Vì sao họ lại rơi vào tình trạng như vậy?

Theo các chuyên gia nhân sự và các chuyên gia quản trị: “Tướng & Lính tác chiến” chuyên nghiệp thuê ngoài luôn phải trả giá rất cao, nhưng lại khó bền. Bởi, những người vốn được “đưa về bằng tiền”, nếu họ được việc thì công ty phải “giữ họ bằng nhiều tiền”, thế nên mối quan hệ cộng tác này sẽ không được bao lâu. Ngược lại, nếu không được việc, thì công ty cũng sa thải họ.

huan-luyen-nhan-vien

Huấn luyện nhân viên – Nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Và theo thống kê nhóm nghiên cứu của Jim Collins (một chuyên gia quản trị hàng đầu và là tác giả của nhiều cuốn sách quản trị kinh điển thế giới) chỉ ra rằng, có hơn 90% các “Sĩ quan giỏi & Tướng tác chiến tinh nhuệ” mang lại hiệu quả cao cho công ty, vốn là những người được phát triển từ bên trong.

Thực tế đã chứng minh tại hầu hết các công ty “ăn nên làm ra”, thay vì tập trung tất cả nguồn lực để chiêu mộ “người tài” từ bên ngoài, thì họ dành phần lớn nguồn lực đó để phát triển “hiền tài” từ nội bộ, thông qua hoạt động huấn luyện nhân viên. Các nhà quản trị giỏi cũng sẽ không bao giờ bỏ qua công tác huấn luyện bởi: Không có bất kỳ một nhà quản lý nào được mọi người thừa nhận là người thành công mà “phía sau” họ không có một đội ngũ cộng sự giàu năng lực.

Làm thế nào để huấn luyện nhân viên hiệu quả?

Có thể thấy, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà lãnh đạo là huấn luyện và đào tạo nhân viên để họ làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Với vai trò này, nhà lãnh đạo sẽ giúp nhân viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định tốt hơn, học được những kỹ năng mới và thăng tiến trong sự nghiệp.

huan-luyen-nhan-vien

05 bước huấn luyện nhân viên – Giải pháp huấn luyện mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, không phải nhà lãnh đạo nào cũng may mắn được đào tạo bài bản về kỹ năng huấn luyện nhân viên và đa phần để có được kỹ năng này họ đều phải học và tự trau dồi kỹ năng. Điều này nghe có vẻ nản lòng. Nhưng nếu bạn nắm được một số phương pháp chính yếu, tìm cơ hội để thực tập, tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể trở thành một người huấn luyện tốt và giúp tăng hiệu quả làm việc của đội nhóm do bạn quản lý.

Với chương trình đào tạo “5 BƯỚC HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÂN ĐÔI THÀNH TÍCH” sẽ mang đến cho anh chị các kỹ năng cần thiết về cách huấn luyện nhân viên dành cho các nhà quản lý, cũng như được chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của các giảng viên, đồng thời là chuyên gia tại các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, giúp anh chị có thể ứng dụng vào thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Khóa học

05 BƯỚC HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÂN ĐÔI THÀNH TÍCH

“Tiến xa hơn mục tiêu cùng đội nhóm”

Giới thiệu khóa học

Tất cả mọi người đều có tiềm năng vô tận ở bên trong. Trong cuộc sống, chúng ta đều chưa dùng hết 10% nguồn năng lực này. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách khai thác và khuyến khích người khác bộc lộ hết năng lực của bản thân. Mặt khác, hầu hết mọi người đều không thích bị sai bảo. Và khi bị buộc phải làm, họ trở nên miễn cưỡng – Tất nhiên thành tích rất thấp hoặc may ra chỉ ở mức vừa đủ một cách đối phó. Và là người quản lý thì không ai thích kết quả công việc như thế.

Khóa học huấn luyện nhân viên nhân đôi thành tích

Thực tế theo kết quả khảo sát mới đây cho thấy, khoảng 45% các nhà quản lý sẵn sàng làm thay các công việc của nhân viên trong bộ phận. Kết quả là các nhà quản lý đó không thể lãnh đạo và thúc đẩy nhân viên của họ đạt được mục tiêu bộ phận. Bên cạnh đó, các nhà quản lý phải chịu trách nhiệm phát triển lực lượng kế thừa có đủ năng lực và phẩm chất để tiếp cận vị trí quản lý khi nhà quản lý được tiến cử ở vị trí cao hơn.

Vậy làm thế nào để nhân viên tự nguyện làm công việc được giao phó với thái độ tích cực và đạt hiệu quả cao? Yếu tố then chốt đó chính là: người lãnh đạo phải trở thành người huấn luyện (Coach), người thầy tận tụy để giúp nhân viên phát huy toàn bộ năng lực, nâng cao thành tích của họ và trở nên thích thú với việc cống hiến cho doanh nghiệp.

Trong 2 ngày tham gia khóa học, các anh chị không chỉ được cập nhật những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao mà còn trải nghiệm các quy trình dẫn dắt người khác từ việc thấu hiểu, nâng cao nhận thức, tạo động lực, niềm tin và khơi dậy tiềm năng của cấp dưới để họ thật sự mạnh mẽ, đam mê và đầy sáng tạo trong công việc. Từ nền tảng đó mối quan hệ và sự giao tiếp trong doanh nghiệp, đội nhóm sẽ trở nên gần gũi, thân thiện, đặc biệt sự phối hợp nhịp nhàng sẽ đem lại sức mạnh cộng hưởng bức phá mục tiêu.

Đối tượng tham gia

Khóa học “5 BƯỚC HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÂN ĐÔI THÀNH TÍCH” là lớp học dành riêng cho những đối tượng là các nhà lãnh đạo, quản lý bao gồm:

 • Chủ doanh nghiệp
 • Các quản lý cấp trung tại doanh nghiệp
 • Trưởng nhóm

Mục tiêu khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm bắt được những vấn đề quan trọng như:

 • Biết kiến thức và thực hành những kỹ năng huấn luyện nhân viên như: kỹ năng trình bày, kỹ năng truyền đạt, kỹ năng tổ chức huấn luyện và đào tạo.
 • Biết cách thực hiện một buổi huấn luyện hiệu quả và lôi cuốn.
 • Biết cách khuyến khích, tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Thời lượng khóa học

Khóa học được thiết kế theo chương trình học 02 ngày trọn vẹn nhằm đảm bảo cung cấp cho các anh chị học viên những kiến thức hữu ích và đầy đủ nhất.

Nội dung khóa học

1. Cách thay đổi tư duy

 • Nâng cao nhận thức
 • Tái gắn ý nghĩa

2. Nghệ thuật lãnh đạo

 • Ý nghĩa thật sự của lãnh đạo
 • Tứ trụ của lãnh đạo – Sức mạnh quyền năng

3. Kỹ năng huấn luyện nhân viên

 • Đặt câu hỏi thông minh
 • 5 bước hành động:
  • Xác định tình trạng hiện tại
  • Tìm hiểu nguyên nhân
  • Xác định mục tiêu
  • Lý do của mục tiêu (ý nghĩa trọng đại)
  • Nguồn lực
 • Lập kế hoạch hành động
 • Đồng hành cùng nhân viên và bơm năng lượng kịp thời

Chi phí khóa học: 3.000.000 VNĐ

khoa-hoc-huan-luyen-nhan-vien-nhan-doi-thanh-tich

Có thể nói, chỉ với 2 ngày tham gia khóa học, các anh chị đã có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức, kinh nghiệm cũng như được thực hành kỹ năng huấn luyện và ứng dụng vào thực tế công việc của anh chị. Đây là những giá trị thiết thực mà anh chị không thể có được nếu không trải qua quá trình tự trau dồi trong một thời gian dài. Vì thế, đến với khóa học là con đường ngắn và nhanh nhất để thực hiện việc đào tạo nên những nhân viên có năng lực làm việc cao, hiệu quả.

Bên cạnh đó việc nhận được những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên tham gia huấn luyện, các anh chị còn có môi trường để thảo luận, học hỏi kinh nghiệm huấn luyện, quản lý nhân viên từ chính các học viên của lớp học. Nhờ thế, kỹ năng huấn luyện cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo của anh chị được nâng cao và hài hòa với nhiều đối tượng nhân viên.

Một số hình ảnh thực tế của khóa học

.

.

GHI CHÚ: Hiện nay khóa học chưa có lịch khai giảng. Xin vui lòng đăng ký giữ chỗ (theo mẫu bên dưới) để chúng tôi thông báo cho bạn khi có lịch mới.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI