DISC là công cụ đánh giá tính cách của đối phương thông qua việc quan sát ngôn ngữ, cử chỉ,…ở 1 thời điểm cụ thể. Mỗi người đều nằm trong khuôn mẫu hành vi của 4 nhóm D-I-S-C gồm:

 • Dominance (D): Sự thống trị
 • Influence (I): Sự ảnh hưởng
 • Steadiness (S): Sự kiên định
 • Compliance (C): Sự tuân thủ

Bằng cách sử dụng DISC, bạn có thể nhận diện tính cách của người khác để có cách giao tiếp phù hợp. Đối với doanh nghiệp, DISC là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên, xây dựng tập thể gắn kếtthấu hiểu khách hàng.

BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP VÀ BẠN MUỐN…

 • Quản trị tốt nhân sự: Gắn kết đội nhóm, xây dựng tốt văn hóa công ty, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua việc nhận diện tính cách, phát huy sở trường và năng lực cá nhân.

 • Đọc vị đối tác: Hiểu rõ và nắm bắt tốt tâm lý khách hàng, nâng cao hiệu quả đàm phán để dễ dàng giao tiếp, thương lượng và thuyết phục đối tác, khách hàng.

 • Thấu hiểu bản thân: Khám phá điểm mạnh, khuyết điểm của mình, hiểu rõ tính cách bản thân để gia tăng hiệu quả giao tiếp và có hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp và cuộc sống.

  Hãy để khóa đào tạo DISC Phần 1- Đọc vị bản thân và người khác sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

– BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? –

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Giao cho nhân viên nhiệm vụ phù hợp, phát huy tối đa ưu điểm của họ để đạt được mục tiêu chung và nâng cao năng suất làm việc.

XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VỮNG MẠNH

Hòa hợp các thành viên thuộc các nhóm tính cách khác nhau. Một đội nhóm đoàn kết cần có tinh thần đồng đội hợp tác và sự gắn kết chặt chẽ.

THẤU HIỂU BẢN THÂN

Phát huy điểm mạnh và khắc phục nhược điểm giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG

Thấu hiểu được khách hàng giúp bạn xử lý từ chối thông minh, xây dựng mối quan hệ bền chặt và gia tăng khả năng tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng ở những lần sau.

CHỐT SALE NHANH CHÓNG

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao là đánh vào tâm lý khách hàng và mở ví họ dễ dàng. Kỹ năng giao tiếp khéo léo và đọc vị tốt giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh số bán hàng.

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP

Đáp ứng nhu cầu những vị khách khó tính sẽ dễ như trở bàn tay nếu bạn biết áp dụng DISC vào lĩnh vực của mình. Đồng thời giúp bạn xây dựng quy trình bán hàng phù hợp với từng nhóm tính cách và chốt sale thành công.

NỘI DUNG KHÓA HỌC –

Phần 1: Tổng quan về DISC

Phần 2: Bí quyết nhận diện DISC của đối phương

+ Ngôn ngữ, hành vi, bề ngoài của từng nhóm D, I, S,C

+ Điểm mạnh, khuyết điểm của người D, I, S, C

Phần 3: Thực hành DISC trong giao tiếp

Phần 4: Tổng kết khóa học

– KHÓA HỌC DISC DÀNH CHO AI? –

 • Chủ doanh nghiệp muốn dẫn dắt, quản trị tốt nhân sự, xây dựng đội nhóm gắn kết.

 • Nhà tuyển dụng muốn chọn đúng người đúng việc.

 • Người lãnh đạo muốn đọc vị khách hàng, thấu hiểu đối tác.

 • Nhà quản lý muốn hiểu rõ bản thân, phát huy điểm mạnh và khắc phục nhược điểm.

  * Chương trình không giới hạn độ tuổi, giới tính.

– CHI PHÍ KHÓA HỌC –

3.000.000đ/người

– MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC –

– ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY HÔM NAY –